Khuyến Mãi Bắn Cá

Khuyến Mãi Bắn Cá – Tham Gia Bắn Cá Nhận Thưởng Mỗi Ngày Tại Moto88

Nếu bạn là những người chơi có niềm hứng thú mãnh liệt với trò chơi bắn cá thì bạn phải tìm hiểu ngay đến những chương trình khuyến mãi bắn cá mà Moto88 đưa lại. Đây được coi là một trong những chương trình thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi nhất trên thị trường. Khi tham gia bắn cá thì bạn sẽ nhận được rất nhiều giải thưởng hấp dẫn tại Moto 88. Đừng bỏ qua bài viết quý giá mà chúng tôi mang lại sau đây nhé!

Những khuyến mãi bắn cá hấp dẫn mà bạn cần biết đến

Một khi mà bản thân muốn tham gia vào trải nghiệm ở trò chơi bắn cá thì chắc hẳn bản thân sẽ rất muốn nắm rõ những khuyến mãi bắn cá hấp dẫn mà Moto88 mang lại. Cùng bắt tay tìm hiểu những khuyến mãi bắn cá hấp dẫn mà bạn cần biết đến nhé!

Khi nạp xu qua ứng dụng Momo được tặng 10% 

Khuyến mãi bắn cá này thay vì người chơi tiến hành nạp bằng các mệnh giá thẻ cào, hệ thống game bắn cá đã nhanh chóng nâng cấp để nhận thanh toán qua ứng dụng Momo. Khi nạp xu qua ứng dụng Momo thì bạn sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 10% với mỗi lần nạp, điểm đặc biệt ở đây là không bao giờ giới hạn số tiền mà người chơi muốn tham gia nạp vào. 

Khi bạn tiến hành nạp xu qua ứng dụng Momo thì bản thân sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ Bắn Cá Thần Tài với trị giá lên đến 10%. Với những người chơi mới thì có thể dễ chịu hơn rất nhiều trong quá trình tham gia trải nghiệm game lúc mới lần đầu thử sức.

Ví dụ: Khi mà bạn tiến hành nạp vào 10 triệu đồng + 10% tiền thưởng thì sẽ nhận được ngay con số 11 triệu đồng. Đó là một phần quà tuyệt vời dành tặng đến người chơi phải không ạ!

Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhận được 450 ngàn đồng

Ngay khi tham gia vào trải nghiệm bạn sẽ biết ngay khuyến mãi bắn cá hấp dẫn đó là có cơ hội nhận ngay món quà sương sương lên đến 450 ngàn đồng.

Điều kiện để nhận thưởng đó là: Thành viên tham gia vào trò chơi phải nạp ít nhất số tiền 100 ngàn đồng vào tài khoản.

Hình thức người chơi nhận thưởng đó là: Người tham gia vào chơi cần tiến hành cược ít nhất là 5 ngày và lúc này hàng ngàn thành viên may mắn sẽ có cơ hội được nhận giải thưởng hấp dẫn.

Khuyến mãi bắn cá hấp dẫn
Khuyến mãi bắn cá hấp dẫn

Xem Thêm: Bảo Hiểm Thể Thao Tại Moto88

Nhận tiền xu sau nỗi ngày nạp

Một điều khác biệt mà bạn nên biết đó là thay vì bản thân nhận tiền thưởng thì tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận xu và những đồng xu mà bạn nhận được lúc này có thể vào cửa hàng để đổi thưởng.

Tiền thưởng cụ thể mà bạn có thể dành được đó là:

Thời gian tham gia chơi Số xu nhận được
5 phút 50 xu
10 phút 90 xu
20 phút 130 xu
25 phút 160 xu
30 phút 200 xu

Điều kiện tham gia chơi: Người chơi tiến hành truy cập vào điện thoại hoặc máy tính và tiến hành tham gia trải nghiệm với lượng thời gian yêu cầu mà trò chơi đưa ra để nhận xu.

Những chương trình khuyến mãi bắn cá đặc sắc
Những chương trình khuyến mãi bắn cá đặc sắc

Xem Thêm: Các Khuyến Mãi Moto88 Hấp Dẫn Khác

Người chơi sẽ được nhận xu khi tiến hành đăng nhập

Khi người chơi đã quyết định tham gia trải nghiệm thì khuyến mãi bắn cá luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy khi tham gia đăng nhập bạn sẽ nhận được tương ứng với những lượng xu như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Số ngày tham gia đăng nhập Số xu nhận được
1 ngày 50 xu
2 ngày 90 xu
3 ngày 120 xu
4 ngày 160 xu
5 ngày 190 xu
6 ngày 220 xu
7 ngày 250 xu

 

Điều kiện tham gia trải nghiệm: Khi mà người chơi tiến hành đăng nhập và tiến hành tham gia vào khám phá theo thời gian đã đề ra.

Kết luận

Trò chơi bắn cá là một trong những loại game mà người chơi có thể trao trọn niềm tin bởi mức độ uy tín mà nó mang lại. Một khi đã tham gia vào trải nghiệm thì rất nhiều chương trình khuyến mãi bắn cá hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chúc các bạn có một chuyến trải nghiệm thật là tươi vui tại https://moto88vn.net/!

One thought on “Khuyến Mãi Bắn Cá

  1. Pingback: Vé Cược Nổ Hũ May Mắn - Tặng Thưởng Lên Đến 300 Lần Tại Moto88

Comments are closed.